Thứ Năm, 4 tháng 2, 2016

Ra mắt chung cư Gemek 2 Lê Trọng Tấn

Nằm tại địa điểm đắc địa nhất thuộc khu thành thị mới Gleximco – Lê Trọng Tấn, tòa nhà hổ lốn được biết đến với tên thương nghiệp là Gemek Premium. khu đô thị là một tổ hợp trọng tâm thương nghiệp, văn phòng và căn hộ cao cấp với kiến trúc đương đại và hoàn toản các tiện ích dịch vụ hàng đầu của 1 vùng thành phố lớn.

gemek premium

Tổng quan chung cư Gemek Premium.
Tên chung cư: chung cư Gemek Premium.
vị trí: Khu thành phố mới Lê Trọng Tấn - Geleximco, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
Đồng chủ đầu tư:
Công ty Cổ phần XNK Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO).
Công ty Cổ phần BĐS Mê Kông (Mekongland).
Đơn vị tham mưu thiết kế:
Công ty Inros Lacker AG.
Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và thi công xây dựng Việt Nam (CDC).
Tổ hợp: Gồm 2 công trình cao 34 tầng, 1 tầng hầm. Từ tâng1 đến tầng 3 là trung tâm thương maị và dịch vụ công cộng. Từ tầng 4 đến 34 là khu đô thị để ở.

TIỆN ÍCH tổ hợp căn hộ GEMEK PREMIUM.

chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn được thiết kế có lí, hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong dùng không gian căn hộ. Tất tầng 1 đến tầng 3 là trọng điểm thương nghiệp và khu coi sóc sức khỏe, hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà cao cấp.
Từ tầng 4 đến tầng 34 là khu tổ hợp căn hộ, các dự án được kiến tạo rộng rãi, thoáng mát, không gian được dùng tối đa do hệ thống giầm, cột được kiến thiết khéo vào trong tường ngăn, cùng với 14 cầu thang máy vận tốc cao và hệ thống sảnh chờ lên chung cư rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp cho việc chuyển di tiện lợi dễ chịu.

Mặt bằng Gemek Premium.

khu đô thị Gemek Premium Lê Trọng Tấn được phân thành 2 tòa Block A và Block B. Mỗi công trình cao 34 tầng, trong đó từ tầng 1-3 bố trí trung tâm thương mại, từ tầng 4-34 dành cho tổ hợp căn hộ tổ hợp căn hộ.
Gemek Premium là một chuẩn trong xây cất sáng tạo nên phong cách sống hiện đại năng động, số đông dân cư tiến bộ và thân thương. Mỗi khu đô thị được kiến thiết đồng bộ, hài hòa, đương đại tạo nên dự quyến rũ trong không gian.
Cơ cấu khu đô thị Gemek Premium gồm các diện tích 65m2 - 66m2 - 74m2 - 75m2 - 89m2 - 91m2 với sắp xếp 16 căn/1 sàn/7 thang máy.
Giá bán và tiến độ dự án Gemek Premium.
Giá bán: Dự định giá bán khu đô thị Gemek Premium từ 15 tr - 16 triệu/m2 (VAT + nội thất cơ bản).
chế độ nhà băng: căn hộ Gemek Premium được ngân hàng tương trợ gói vay 30 nghìn tỷ với tổng ý nghĩa lên đến 70%.
Tiến độ đóng tiền dự định: Tiến độ thanh toán Dự định Gemek Premium được chia thành 8 đợt sẽ giúp giảm gánh nặng về tài chính cho khách hàng mua tổ hợp căn hộ:
Đơt 1: 20% trong vòng 7 ngày sau khi ký HĐMB.
Đợt 2: 15% hoàn tất thi công tầng 5.
Đợt 3: 10% hoàn tất thi công tầng 15.
Đợt 4: 10% hoàn tất thiết kế tầng 25.
Đợt 5: 10% hoàn tất xây cất tầng 34.
Đợt 6: 15% Sau khi bắt đầu kiến thiết hoàn thiện.
Đợt 7: 10% hoàn thiện.
Đợt 8: 10% + 2% phí bảo trì - Bàn giao nhà.