Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Giá bán khu đô thị Vinhome Bắc Ninh

Phát triển rộng hơn trong thị trường bất động sản, tập đoàn Vingroup đã đưa ra hàng loạt các dự án Vinhomes ở các tỉnh thành. Tới đây, Khu đô thị Vinhomes Bắc Ninh sẽ được ra mắt và chính thức khởi công tại Thành phố Bắc Ninh. Vingoup là tập đoàn lớn với nhiều sản phẩm ngành nghề khách nhau và thu được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng trong nhiều năm qua. Các Khu đô thị bất động sản của tập đoàn gây tiếng vang lớn và làm sôi sục thị trường bất động sản, các nhà đầu tư và người mua nhà.

Phối cảnh chung cư Vinhomes Bắc Ninh

I.TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES BẮC NINH

 Tên dự án: Vinhomes Bắc Ninh
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Quy mô dự án: ...
Thời gian xây dựng: n/a
Tổ hợp dự án bao gồm:
+ Chung cư sinh thái Vinhomes Riverside Hải Phòng gồm tổ hợp tòa nhà cao ốc
+ Biệt thự Vinhomes Hải Phòng (Biệt thự đơn lập và song lập)

+ Liền kề và liền kề ven hồ, nhà phố thương mại...


II.VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES BẮC NINH


Khu đô thị Vinhomes Bắc Ninh được xây dựng tại ngã 6 giao cắt giữa Trần Hưng Đạo – Lý Thánh Tông – thị trấn Bắc Ninh. Tổ hợp căn hộ cũng sẽ có những chính sách ưu đãi, tri ân khách hàng trong từng giai đoạn cụ thể với các chế độ hài lòng khách hàng. Thể hiện đúng phương châm của tập đoàn Vingoup: luôn vồ cập, lắng nghe những chia sẻ của khách hàng nhằm hỗ trợ đáp ứng tối đa ý nghĩa kinh tế của cống phẩm mà tập đoàn cung cấp.


III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINHOMES BẮC NINH


 Với hai trung tâm hành chính lớn là: Hà Nội ở phía Bắc; đô thị Hồ Chí Minh ở Phía Nam làm đầu mối cấu kết cho các Tổ hợp căn hộ cao cấp của Tập Đoàn Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng. Từ đây, có thể thấy trong tương lai gần các dự án Tổ hợp Khu đô thị cao cấp, Shophouse, Liền kề, biệt thự, trung tâm thương mại và khu giải trí, thể thao của Vinhomes sẽ lan tỏa đến từng cư dân của Việt nam và người nước ngoài làm việc và sinh sống tại địa phương đó.

Với kiến trúc đậm phong cách Châu Âu và xen kẽ kiến trúc Châu Á đã tạo nên điểm nhấn của mọi nhà cửa Vinhomes sẽ, đã và đang kiến tạo và xây dựng. Đồng thời nó cũng tạo nên sức thu hút vô cùng lớn đối với cư dân sở tại. Trong quần thể các nhà cửa tại Vinhomes luôn mang những giá trị tiện ích tối đa cho không chỉ cư dân Vinhomes, mà còn cho cả cư dân toàn vùng, miền nơi Chung cư ra đời. Nó đã được minh chứng qua các Chung cư như Royal city, Times City, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Căn hộ Vinhomes Bắc Ninh…..Sau này là Vinhomes Trần Duy Hưng.


IV. SẢN PHẨM DỰ ÁN VINHOMES BẮC NINH


Các item của Vinhomes có sức hút cực lớn, bởi ý nghĩa dùng của nó, cộng với hàng chục tiện ích của mỗi sản phẩm trên toàn Tổ hợp căn hộ ra đời. Nó là điểm mấu chốt dẫn đến sự nhiệt tình đực biệt đối với không chỉ cư dân sở tại mà còn cả các nhà đầu tư cống phẩm của Tập đoàn Vingroup.

Một điểm đặc biệt nhất Căn hộ của Vinhomes là: Các chế độ ưu đãi, tri ân khách hàng luôn được chú trọng trên từng sản phẩm trong từng giai đoạn tính cụ thể, chi tiết theo từng tuần, tháng, năm và hình thức hậu mãi kéo dài đến trọn đời. Với phương châm của Tập đoàn Vingroup là luôn niềm nở, chia sẻ, lắng nghe, hỗ trợ tối đa những giá trị kinh tế của mỗi cống phẩm mà tập đoàn cung ứng cho khách hàng