Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Tiến độ chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng Việt Nam

Vinhomes Riverside Hải Phòng là tổ hợp căn hộ trọng tâm của Vingroup trong năm 2016. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khu thành thị phức tạp Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là căn hộ khu đô thị Xi măng Hải Phòng) là một trong những dự án trọng tâm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. khu đô thị có tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu đô thị khôn cùng cao cấp của tập đoàn Vingroup, ra mắt lần trước tiên tại thành thị đất cảng. Được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng đô thị”, các khu Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và tầng lớp đại gia.

vinhomes riverside hải phòng

Bao gồm khu biệt thự, liền kề và nhà phố thương nghiệp Shophouse.

1-vi la: Gồm biệt thự đơn lập (tách biệt) và vi la song lập (liền nhau), view Hồ và hướng vườn Diện tích giao động từ.

2-Liền Kề: Liền kề song lập, tạo thành nhiều phân khu, view Hồ, view Nội Bộ, và hướng vườn. Diện tích giao động từ (..? ).

3-Shophouse: Nhà phố thương mại, chuyên để kinh dinh, mua sắm, và địa điểm nằm phía ngoài khu vực đi lại sầm uất của căn hộ Diện tích giao động từ.

* Lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

1. vị trí đắc địa: Tọa lạc tại khu đất mênh mang và thông thoáng nhất thành phố Hải Phòng.
2. giao thông thuận tiện: Khoảng cách tới sân bay Cát Bi, phi trường duy nhất đô thị cảng dễ thương chỉ 10km, với tầm 20 phút chuyển di.
3. Tiện ích vượt trội.
4. cống phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư của Tập đoàn địa ốc tên tuổi nhất Việt Nam.
5. nhịp đầu tư sinh lời hấp dẫn, lợi nhuận cao.

địa điểm Vinhomes Riverside Hải Phòng - vị trí vàng.

​Vincom Hải Phòng có địa điểm khác lạ nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường giao thông quan trọng, Vinhomes Riverside Hải Phòng tụ tập hoàn toản nhân tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có vị trí liên lạc thuận tiện, vừa sở hữu phong cảnh thiên nhiên xanh mát bậc nhất thành thị.

Tận dụng địa thế độc đáo của tổ hợp căn hộ, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thị thành ven sông theo kiến thiết đa dạng phong cách như đương đại, tân cổ xưa và cổ truyền với các phân khu chức năng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây cối và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. dự án do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tham mưu kiến tạo.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của tổ hợp căn hộ với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện nay và được kỳ vọng sẽ là trọng điểm du lịch, mua sắm và vui chơi giải trí của thành thị.

Quy mô căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Tận dụng địa thế lạ mắt của dự án, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thị thành ven sông theo kiến tạo đa dạng phong cách như hiện đại, tân cổ đại và cổ truyền với các phân khu tính năng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, nhà cửa công cộng, mặt nước, cây xanh và các tòa tháp hạ tầng kỹ thuật khác. dự án do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tư vấn xây cất.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm biệt thự, vi la liền kề và nhà phố thương nghiệp (shophouse) có tầm nhìn thoáng rộng, hòa mình với phong cảnh thiên nhiên. đặc biệt, các vi la đơn lập nằm sát bờ sông đều chiếm hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến phong cách sống resort cho gia chủ.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của căn hộ với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện giờ và được kỳ vọng sẽ là trọng điểm du lịch, buôn bán và vui chơi tiêu khiển của thành phố.

ngoại giả, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây trồng, các khu nhà dịch vụ (club house)….


Vinhomes Riverside Hải Phòng là tổ hợp căn hộ trước tiên của Vingroup tại khu vực này có toàn diện các cống phẩm nhà ở từ biệt thự cao cấp, liền kề, nhà phố thương mại tới tổ hợp căn hộ sang dành cho khách hàng. Quy hoạch khu đô thị xây dựng trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu tác dụng:

♦ Khu hỗn tạp khu đô thị cao cấp, văn phòng, trung tâm thương nghiệp.
♦ Khu thương nghiệp dịch vụ.
♦ Khu công viên chuyên đề, phong cảnh tiện ích.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch vụ thương nghiệp gồm

Tiến độ kiến tạo khu đô thị:
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức giới thiệu với sự tham gia của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền.

Hoàn thành bít tất vào năm 2020, dự án khu thị thành tinh vi Vinhomes Riverside Hải Phòng là trọng tâm kinh tế quan yếu của khu vực, góp phần thay đổi dung mạo thành phố và thúc đẩy sản xuất kinh tế xã hội của thành thị Hải Phòng và các khu vực lân cận.